A10 Nam Trung Yên

  • Published by
  • Tháng Năm 23, 2017 6:08 chiều

Thông tin dự án

Địa chỉ dự án
Lô đất A10 KĐT Nam Trung Yên, Cầu giấy, HN

Chủ đầu tư
Tổng công ty đầu tư và phát triển Nhà Hà Nội

Giá bán
30.000.000 đ/m2

Note
Dự án a10 nam trung yên bắt đầu xây dựng năm 2017
Bàn giao: Nội thất cơ bản

Tổng quan Dự Án A10 Nam Trung Yên

 

Dự án đầu tư chung cư A10 Nam Trung Yên do Tổng công ty đầu tư và phát triển Nhà Hà Nội (Handico) làm chủ đầu tư. Đây được xem là một tâm điểm nổi bật tại trung tâm quận Cầu Giấy. Khu chung cư này được hy vọng sẽ là một không gian xanh ngay tại vùng đất Thủ đô. Dự án này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cơ quan nhà nước cho tới người dân về hiệu quả mà nó mang lại khi đi vào sử dụng.

   Một vài nét về chủ đầu tư dự án chung  cư A10 Nam Trung Yên

Chủ đầu tư dự án A10 Nam Trung Yên là Tổng công ty đầu tư và phát triển Nhà Hà Nội (Handico). Đây là đơn vị đã có bề dày kinh nghiệm trong các dự án bất động sản. Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ và đưa ra tôn chỉ kinh doanh Nói thực-Làm thực – Giá trị tạo niềm tin, đơn vị này đã trở thành một trong những Tổng công ty chủ lực của Thành Phố Hà Nội trong việc thực hiện các dự án nhà ở xã hội uy tín. Tổng công ty đầu tư và phát triển Nhà Hà Nội (Handico) đã thực hiện nhiều công trình như khu nhà ở cho người thu nhập thấp, khu nhà ở tái định cư tại Khu đô thị  Nam Trung Yên – Trung Hòa – Nhân Chính; nhà ở cho sinh viên Mỹ Đình II, làng sinh viên HACINCO…. và các khu đôi thị mới hiện đại khác. Có thể nói, với sự đóng góp sức lực và trí tuệ của mình, Tổng công ty đầu tư và phát triển Nhà Hà Nội (Handico)  đã góp phần không nhỏ cho việc tạo nên sự thay khu vực này của Thành Phố.

        Tổng quan dự án rộng với đa dạng các loại hình kiến trúc

Với diện tích đất khoảng 8.649 m2, được thiết kế với tổng diện tích sàn xây dựng dự án A10 Nam Trung Yên vào khoảng 86.344,4m2 với mức đầu tư khoảng 2.153 tỷ đồng và dự án sẽ đi vào hoạt động đầu năm 2019. Dự án A10 được đánh giá là dự án có quy mô lớn và thiết kế kiểu mẫu.

Dự án gồm có 2 phần:  phần khu nhà ở cao tầng kết hợp với các khu thương mại và dịch vụ  công cộng; phần nhà ở tầng thấp.

Diện tích mội căn hộ của chung cư A10 Nam Trung Yên khoảng 61m2 đến 102m2, rơi vào khoảng trung bình, không quá rộng nhưng cũng không quá hẹp cho nhu cầu sinh sống của cư dân. Với  khoảng 724 căn hộ chung cư, đây được xem là một địa điểm lý tưởng để sinh sống, học tập và làm việc hiệu quả nhất.

 

Vị trí dự án a10 nam trung yên thuận lợi

 

Dự án A10 Nam Trung Yên được xây dựng ở đường Nguyễn Chánh thuộc quận Cầu Giấy – Hà Nội. Dự án được xem là sở hữu một vị trí đắc địa nhất nhì tại khu đô thị Nam Trung Yên. Không chỉ thuận lợi trong việc tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch mà khu chung cư này còn rất thuận tiện với các trung tâm thương mại, các khu bệnh viên, trường học và các cơ quan hành chính của bộ ngành nằm quay quần xung quanh. Những yếu tố này giúp đáp ứng được các nhu cầu về học tập, sức khỏe cũng như sinh hoạt của cư dân trong chung cư. Đây được xem là một trung tâm chính trí, văn hóa và giáo dục mới tại địa bàn khu đô thị Nam Trung Yên nói riêng và cho Thủ đô Hà Nội nói chung.

 

Thiết kế dự án a10 nam trung yên sang trọng và tiện lợi

Dự án khu chung cư A10 Nam Trung Yên được đánh giá là một điểm nhấn ấn tượng của khu đô thị Nam Trung Yên. Với 2 tòa tháp cao 37 tầng song song nhau, được thiết kế với những nét hình học đơn giản nhưng không kém phần thanh thoát và thoáng đãng.
Công trình xây dựng 03 tầng hầm phục vụ để xe và kỹ thuật
– Tầng 1: Dịch vụ công cộng, sảnh chung cư và phụ trợ.
– Tầng 2: dành cho sinh hoạt cộng đồng và phụ trợ.
– Tầng 3: Tầng kỹ thuật và bể bơi
– Tầng 4 – 21 và Tầng 23-36: Bố trí 11 căn hộ/tầng và phụ trợ. Bố trí 06 thang/ tòa
– Tầng 22: Bố trí 10 căn hộ/tầng và phụ trợ
– Tầng 37: Tum thang và kỹ thuật

Áp dụng kỹ thuật thiết kế thông minh, tận dụng tối ưu mọi diện tích sử dụng giúp cho điều kiện sinh sống của các cư dân trở nên lý tưởng hơn rất nhiều. Mỗi căn hộ chung cư có giá khoảng 2 tỷ đồng với thiết kế 2 phòng ngủ, có hướng ánh sáng tự nhiên rất tốt. Đây sẽ là một môi trường sống tuyệt vời cho mọi gia đình khi lựa chọn khu chung cư A10 Nam Trung Yên là nơi để gửi gắm niềm tin cho cuộc sống thêm thoải mái và tiện nghi.

Thiết tòa CT1 dự án a10 nam trung yên

Thiết kế tòa CT2 A10 nam trung yên

 

 

Diện tích thông thủy các căn hộ: 61m2; 64m2; 72m2; 87m2; 97m2; 102m2.

Thiết kế CH1 diện tích 97m2 – 3 phòng ngủ

Thiết kế CH2 diện tích 76m2 – 2 phòng ngủ

Thiết kế CH3 diện tích 64m2 – 2 phòng ngủ

Thiết kế CH4 diện tích 102m2 – 3 phòng ngủ

Thiết kế CH5 diện tích 61m2 – 2 phòng ngủ

Thiết kế CH6 diện tích 72m2 – 2 phòng ngủ

Thiết kế CH7 diện tích 87m2 – 2 phòng ngủ

Thông tin về các tiện ích nội khu

Tiến độ chung cư dự án a10 nam trung yên – nguyễn chánh

Tiến độ đóng tiền chia làm 7 đợt

  • Đợt 1: Đóng 10% ký hợp đồng mua bán
  • Đợt 2: Đóng 15% khi đổ mê xong tầng 9
  • Đợt 3: Đóng 15% khi đổ mê xong tầng 18
  • Đợt 4: Đóng 15% khi đổ mê xong tầng 27
  • Đợt 5: Đóng 15% khi đổ mê xong tầng 37
  • Đợt 6: Đóng 25% khi có giấy gọi bàn giao nhà
  • Đợt 7: Đóng 5% khi nhận sổ đỏ.

Video dự án A10 Nam Trung Yên

Kết nối với chúng tôi

Đăng ký tư vấn dự án

Để đăng ký tư vấn miễn phí và thăm quan nhà mẫu, quý khách vui lòng nhập thông tin theo form dưới đây
Lựa chọn nhu cầu tư vấn

Tư vấn mua/bán/cho thuê dự ánTư vấn vay vốn ngân hàngĐăng ký thăm quan dự ánĐăng ký thăm quan nhà mẫu