Cho Thuê Liền Kề Văn Phú

Giá thuê: 10000000 VND/Tháng
  • Published by
  • Tháng Năm 25, 2017 6:40 chiều

Tổng quan về cho thuê liền kề Văn Phú

Khu đô thị Văn Phú với hàng loạt các khu liền kề và chung cư trong đó dự án cuối đó là V5 –V6 bắt đầu nhận nhà. Với thiết kế từ 75 – 215 m2 theo hướng tân cổ điển phục vụ nhu cầu kinh doanh của chủ nhân.

Sắp tới vị trí này có hàng loạt chung cư bắt đầu xây dựng và đi vào hoạt động là nơi lý tưởng để kinh doanh. Bán kính 4km quanh dự án là hàng loạt các công trình với nhu cầu mua sắp lớn. Vị trí này là vị trí trung tâm khu đô thị cách công viên rộng 50ha chỉ 100m, bên cạnh có các tòa đã đi vào ở như CT9 victoria, CT12, sắp tới có 3 tòa của hàn quốc đầu tư.

Hiện tại đã có rất nhiều cư dân về ở và mở văn phòng tại dự án như: nội thất xây dựng, nhà trẻ, ngân hàng….thế nên đây là khu lý tưởng cho bạn làm văn phòng hoặc cửa hàng nếu bạn đang có nhu cầu thực sự. Không như các dự án liền kề khác Liền kề văn phú khác biệt ở chỗ tầng 1 được xây dựng cao hơn 4m, có tầng lửng hoặc hầm.

Giá cho thuê liền kề văn phú

Diện tích cho thuê chủ yếu của liền kề Văn Phú

+ Các căn liền kề mặt đường Lê Trọng Tấn 42m2 xây dựng 6,5 tầng: có vỉa hè 6m, 1 hầm và có thang máy mặt tiền 7m, giá cho thuê từ 20-40 triệu/tháng tùy thuộc vào mức độ hoàn thiện khách hàng yêu cầu

+ Khu mặt trong liền kề 5,5 tầng thiết kế có: thang máy, tầng lửng và mặt tiền 7m giá cho thuê từ 10 -25 triệu/tháng.

+ Liền kề các lô 75m2 thiết kế 4,5 tầng mặt tiền 5m giá cho thuê từ 7 – 15 triệu/ tháng.

Lưu ý: giá cho thuê có thể tăng hay giảm tùy vào mức độ hoàn thiện và yêu cầu của khách hàng. Hoàn thiện cơ bản của chủ đầu tư bao gồm mặt ngoài.

Liên hệ PKD chủ đầu tư để được tư vấn: 0917.311.618

Kết nối với chúng tôi

Đăng ký tư vấn dự án

Để đăng ký tư vấn miễn phí và thăm quan nhà mẫu, quý khách vui lòng nhập thông tin theo form dưới đây
Lựa chọn nhu cầu tư vấn

Tư vấn mua/bán/cho thuê dự ánTư vấn vay vốn ngân hàngĐăng ký thăm quan dự ánĐăng ký thăm quan nhà mẫu