Tình hình chung cư mở bán rầm rộ làm thị trường bão hòa

Đầu năm 2017 mở bán hàng loạt các dự chung cư như: 82 nguyễn tuân, ecohome phúc lợi, vinhome mở bán ồn ạt. Đưa thị trường bất động sản thủ đô rơi vào tình trạng thừa cung thiếu cầu.

Với các dự án đang mở bán dưới sự đánh giá của những nhà đầu tư thì nhiều chung cư mở bán làm cho thị trường ảm đạm và vắng khách. Mức giá đưa ra đang cao hơn so với giá thị trường, các nhà đầu tư lo ngại không tham gia ồ ạt nữa.Với nguồn chung cư nhiều và có nguy cơ vỡ “bong bong” nên đất nền và liền kề đang được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Nhất là các dự án đất nền ven thủ đô về phía tây Hà Nội.

Nhiều khách hàng cho biết và nhắm tới các dự án đag bàn giao và chuẩn bị bàn giao để mua nhà. Hàng loạt các dự án chung cư sắp bàn giao như: home city, tràng an complex, mon city……đang là dự lựa chọn bởi giá cá hợp lý và chất lượng xây dựng được đảm bảo. Cuôi năm 2017 theo dự báo có hàng loạt các dự án mở bán: liền kề văn phú ở lê trọng tấn, chung cư mon city giai đoạn 2, 29 láng hạ, vinhome giảng võ, CT8 mỹ đình song đà….hứa hẹn sẽ mang lại thị trường cuối năm sôi động.

Nguồn: tintucnhadat.org

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Đăng ký tư vấn dự án

Để đăng ký tư vấn miễn phí và thăm quan nhà mẫu, quý khách vui lòng nhập thông tin theo form dưới đây
Lựa chọn nhu cầu tư vấn

Tư vấn mua/bán/cho thuê dự ánTư vấn vay vốn ngân hàngĐăng ký thăm quan dự ánĐăng ký thăm quan nhà mẫu