Dự án Liền kề văn phú hà đông

Với thiết kế xây dưng theo phong cách tân cổ điển dự án văn phú mang lại một nét mới cho khu đô thị. Liền kề Văn phú đã đưa kiến trúc nhà shophouse mang lại giá tri kinh doanh cho chủ căn hộ vừa có thể phục vụ nhầu cầu ở và kinh doanh hoặc cho thuê tầng 1.

Thiết kế từ 4.5 đến 6.5 tầng có thang máy dần đi vào hoạt động, thiết kế sơn ngoài màu trắng nổi bật giữa trung tâm hà đông. Những khách hàng đầu tiên đã nhận nhà và về ở vào tháng 2 năm 2017, khách hàng rất hài lòng về chất lượng xây dựng cũng như nhưng cam kết chủ của đầu tư văn phú. Hiện nay chúng tôi đã bàn giao sổ đỏ những lô liền kề sớm nhất đến tận tay khách hàng.

Mặt đường Lê Trọng tấn là các lô liền kề 126m2 được xây dựng 6.5 tầng có 1 tầng hầm, thiết kế có thang máy. Đây là những lô mà nhiều khách hàng đã mua để kih doanh spa, dạy tiếng anh và cho thuê.

Mặt đường bên trong có diện tích 89.4m2 đa số khách hàng mua với mục đích vừa ở vừa làm văn phòng công ty ngay tại nhà. Thiết kế 5.5 tầng và có tầng lửng tạo không gian sang trọng và đẳng cấp cho chủ nhân. Những căn liền kề văn phú còn lại được xây dựng 4.5 tầng .

Dự án được mở bán từ tháng  đầu năm 2016 chỉ sau 2 tháng thì dự bán được 95% các lô. Khu văn phú đã làm nổi bật lên sự sang trọng giữa các tòa chung cư.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Đăng ký tư vấn dự án

Để đăng ký tư vấn miễn phí và thăm quan nhà mẫu, quý khách vui lòng nhập thông tin theo form dưới đây
Lựa chọn nhu cầu tư vấn

Tư vấn mua/bán/cho thuê dự ánTư vấn vay vốn ngân hàngĐăng ký thăm quan dự ánĐăng ký thăm quan nhà mẫu