Lễ cất nóc chung cư Mon City ngày 5/3/2017

  • Published by
  • Tháng Sáu 1, 2017 11:07 sáng

Chung cư hải đăng mon city mỹ đình cất nóc ngày 5/3/2017 với tổng mức đầu tư 5.560 tỷ đồng xây dựng hai  tòa chung cư trên diện tích 6.7ha. Dự án được xây dựng ở vị trí giao thông thuận lợi nhất khu vực mỹ đình, tổ hợp chung cư liền kề mon city là nơi nhiều khách hàng lựa chọn làm nơi an cư lập nghiệp. Đúng như mục tiêu thắp bùng lên ngọn lửa trong bạn, khu chung cư xanh hài hòa với môi trường không gian xanh.

Chúng tôi không ngần ngại đầu tư thiết kế cũng như chất lượng xây dựng được đảm bảo và đúng tiến độ, bàn giao cho khách hàng vào tháng 12/2017. Với các tiêu chuẩn như vậy đến thời điểm hiện tại 99% các căn hộ tại dự án đã có chủ. Công ty địa ốc hải đăng đang tiến hành đồng bộ các hạng mục như lắp đèn đường, trồng cây xanh và vườn hoa.

Tiến độ thực tế dự án đến ngày 5/5/2017 đang bắt đầu thi công phần điện nước và làm sơn tường. Với sự tinh tế trong thiết kế mon city đang thay đổi từng ngày để đón các cư dân, mang lại diện mạo mới cho khu này. Nối tiếp sự thành công của giai đoạn 1 hai tòa CT1B và CT1A sắp tới chúng tôi ra sắp giai đoạn 2 hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm của khách hàng. Chúng tôi mở cửa nhà mẫu 24/24 tất cả các ngày trong tuần để phục vụ các bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Đăng ký tư vấn dự án

Để đăng ký tư vấn miễn phí và thăm quan nhà mẫu, quý khách vui lòng nhập thông tin theo form dưới đây
Lựa chọn nhu cầu tư vấn

Tư vấn mua/bán/cho thuê dự ánTư vấn vay vốn ngân hàngĐăng ký thăm quan dự ánĐăng ký thăm quan nhà mẫu