Hiện nay căn hộ chu ng cư ngày càng phổ biến nhất là ở thủ đô khi mà diện tích đất ngày càng thu hẹp. Vấn đề phong thủy chung cư cũng là vấn đề mà rất nhiều người khi mua chung cư thắc măc:

Mua căn hộ chung cư thì chọn theo hường của hay ban công? Là câu hỏi đau đầu bài viết dưới đây sẽ giải đáp một phần nào đó, giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn.

Sự lựa chọn hướng nhà các căn hộ chung cư cũng có nhiều tư tưởng, khi chọn hướng cũng đóng vai trò quan trọng liên quan đến thiết kế của gia chủ. Hiện này tồn tại tại hai trường phái.

Trường phái thứ 1 cho rằng: căn hộ chung cư phải chọn theo hướng cửa bởi vì phù hợp với nguyên tắc ”khai môn lập hướng” tức là bạn đi vào hướng nào thì hướng đó là hướng nhà.

Trường phái thứ 2: ban công mới là hướng chính của căn hộ chung cư. Bởi vì ban công là nơi thu nạp tinh khí cho ngôi nhà bạn, cửa chính lúc nào cũng đóng.

Nhưng theo các nhà phong thủy thì dù bạn mua căn hộ chung cư cũng nên chọn hướng cửa chính của căn hộ, quan điểm chọn hướng ban công là sai lầm.

Một số lưu ý khi bạn mua nhà chung cư:

+ Bạn nên chọn khoảng tầng vừa phải không thấp quá không cao quá. Ví du: chung cư xây dựng 30 tầng, bạn chọn mua từ tầng 8-25 và hợp lý. Các tần cao sẽ không bị ảm thấp và không khí thoáng hơn ít bụi cho căn hộ của bạn

+ Khi mua căn hộ lưu ý  lựa chọn căn hộ không đối diện thùng rác

+ Nên chọn các căn hộ vuông vắn và các phòng ngủ đều có ánh sang tự nhiên là tốt nhất.

+ Các cửa nhà vệ sinh và phòng ngủ không đối diện nhau

Với những thông tin trên hy vọng bạn sẽ lựa chọn được căn hộ hợp với mức tài chính và phong thủy.

Nguồn: tintucnhadat.org

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Đăng ký tư vấn dự án

Để đăng ký tư vấn miễn phí và thăm quan nhà mẫu, quý khách vui lòng nhập thông tin theo form dưới đây
Lựa chọn nhu cầu tư vấn

Tư vấn mua/bán/cho thuê dự ánTư vấn vay vốn ngân hàngĐăng ký thăm quan dự ánĐăng ký thăm quan nhà mẫu