Nhà đất Vị Thanh Hậu Giang-thu hút đầu tư giới bất động sản

Tin tức nhà đất thành Phố Vị Thanh Hậu Giang

Vị Thanh – thành phố của tỉnh Hậu Giang nơi có vị trí địa lý thuận lợi, thổ nhưỡng với phong thủy tốt được nhiều người đặc biệt chú trọng. Năm 2019, nơi đây đón nhận nhiều làn sóng đầu tư ào ạt, khiến giá bất động sản tăng cao. Nhà đất Vị Thanh Hậu Giang được nhiều giới chuyên gia ví như vùng đất màu mỡ bị ngủ quên đến nay mới được đánh thức. Chính vì lẽ đó, chúng đang là tâm điểm thu hút đầu tư, nơi có hàng chục dự án lớn nhỏ đang đổ vào tạo sự sôi động nhộn nhịp muôn màu cho thị trường.

Nhà đất Vị Thanh Hậu Giang điểm sáng đầu tư đến từ địa lý

Nếu các nhà đầu tư quá quen thuộc với cái tên Sóc Trăng khi xét đầu tư vệ tinh Cần Thơ thì giờ đây Vị Thanh mới là cái tên đắt giá nhất. 9 tháng đầu năm 2019, làn sóng đầu tư đổ vào vùng đất này tăng mạnh, khiến thị trường bất động sản vì thế sôi động không kém các vùng kinh tế phát triển khác.

 

Vị Thanh vùng đất thu hút làn sóng đầu tư mới

Vị Thanh thu hút đầu tư bởi vị trí địa lý – nơi dễ dàng phát triển và kết nối các vùng kinh tế trọng điểm. Chúng được ví như cửa ngõ giao thương cho một nền công nghiệp trong tương lai.

Trong những năm vừa qua, thành phố này đón nhận không ít dự án đầu tư, tuy nhiên chúng chỉ bùng nổ vào năm 2019. Theo thống kê, giai đoạn 2021 – 2030, vùng đất Vị Thanh sẽ được đầu tư tới 9400 tỷ đồng. Đây là con số đáng tự hào của vùng đất miền Tây này.

Vị Thanh sở hữu một địa thế vô cùng đẹp nhận được không ít đánh giá cao từ nhà đầu tư cũng như giới phong thủy. Vùng đất được xây dựng trở thành trung tâm của vùng Châu thổ sông Mê Kông, tâm điểm phát triển – vị trí chiến lược của tiểu khu sông Hậu.

Thành phố Vị Thanh – Hậu Giang có các tuyến được kết nối thông suốt với các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long, Cà Mau là vùng kinh tế trọng điểm phát triển của tỉnh Hậu Giang. Nhờ có vị trí địa lý thuận lợi, giao thương phát triển Vị Thanh trở thành điểm thu hút đầu tư không nhỏ.

Vị Thanh – Hậu Giang làn sóng đầu tư mạnh mẽ

Sở dĩ, Vị Thanh thu hút giới đầu tư không chỉ bởi vị trí địa lý mà còn nhiều các yếu tố xoay quanh chúng. Một Vị Thanh với các chính sách thu hút đầu, quỹ đất tiềm năng, ngành nghề đa dạng… Tất cả điều đó đã ra sức góp phần kêu gọi, đánh thức giá trị đầu tư tại đây.

Chính vì vậy, giá nhà đất Vị Thanh Hậu Giang có điều kiện tăng mạnh, tạo một thị trường sôi động bậc nhất từ trước đến nay. Một vài phân tích nho nhỏ từ Môi giới bất động sản Việt Nam khi nói đến lý do thu hút đầu tư tại đây có thể điểm qua như:

Hậu Giang có chính sách thu hút đầu tư mạnh mẽ

Tỉnh có các chính sách thu hút đầu tư mạnh mẽ

 

Đứng trước sự hội nhập của nền kinh tế chung, sự phát triển và đô thị hóa đang từng bước hoàn thiện của thành phố. Hậu Giang đã triển khai không ít chính sách nhằm thu hút đầu tư. Các nhà đầu tư sẽ cực kỳ dễ thở khi chọn Vị Thanh là điểm đến phát triển.

Tỉnh luôn tạo ra các chính sách mở nhằm thu hút đầu tư tại các ngành du lịch, nông nghiệp, công nghiệp…, Chính sách hỗ trợ vốn, hỗ trợ tiêu thụ được đưa lên hàng đầu, tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp, tổ chức phát triển.

Cơ sở hạ tầng phát triển nhanh – hiện đại

Vị Thanh được đánh giá là thành phố có tốc độ phát triển nhanh, khả năng hiện đại hóa, công nghiệp hóa cao. Hạ tầng giao thông có sự đầu tư vượt bậc tạo sự di chuyển giao thương dễ dàng.

Dự kiến đến năm 2020 Vị Thanh sẽ trở thành đô thị loại II. Nơi đây hứa hẹn tạo xây một diện mạo mới, hiện đại và đồng bộ. Từ đó chắc chắn tạo lên làn sóng mới cho thị trường bất động sản Hậu Giang.

Ngành nghề phát triển đa dạng

Vị Thanh Hậu Giang là nơi có thể phát triển được nhiều ngành nghề đa dạng. Nhà đầu tư có thể chọn lựa làm tâm điểm phát triển sản xuất, phát triển nông nghiệp với các loại cây ăn quả đặc trưng. Nguồn lao động dồi dào, quỹ đất tiềm năng, điều kiện thuận lợi chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp phát triển nhanh – hiệu quả trong tương lai.

Chính những lý do kể trên đã kéo tới Vị Thanh một làn sóng đầu tư mạnh mẽ. Đã đến lúc Vị Thanh được chuyển mình bứt phá, tạo nên nền kinh tế phát triển. Vì lẽ đó, thị trường nhà đất Vị Thanh cũng được quan tâm và phát triển không ít.

Vị Thanh đang được đầu tư phát triển hệ thống giao thông tốt nhất

Bất động sản Vị Thanh – sôi động và phát triển

Nhờ hàng loạt các điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của kinh tế, kêu gọi thu hút không ít giới đầu tư. Chính vì thế, bất động sản Vị Thanh đang ngày một sôi động. Dạo quanh các trang rao vặt, các địa chỉ môi giới bất động sản có thể thấy nhà đất nơi đây có giao dịch khá nhiều.

Theo thống kê cho thấy, giá nhà đất Vị Thanh tăng từ 20 – 40% so với năm 2016. Nhiều chuyên gia trong giới cũng dự đoán tình hình phát triển như hiện tại, 2020 giá bất động sản ở đây sẽ tiếp tục đẩy lên cao. Vì thế, đây được xem là thời điểm rất đáng để đầu tư.

Hiện ở thành phố này có nhiều khu đất được quy hoạch dự án. Những quy hoạch đó có thể là khu đô thị, khu phát triển kinh tế…. Một điều chắc chắn 5 năm sắp tới, một diện mạo hiện đại hoàn toàn mới của Vị Thanh sẽ khiến không ít người phải ngạc nhiên, không ít nhà đầu tư hối tiếc.

Thị trường bất động sản Vị Thanh vô cùng sôi động

Đến 2020 hàng loạt tuyến đường huyết mạch được hoàn thành như: Tuyến đường kết nối Cần Thơ – Vị Thanh dài 37km với quy mô 4 làn xe rộng. Tuyến đường quốc lộ 61 với chiều dài 52km. Cùng với đó là nhiều cung đường tỉnh lộ cũng được đầu tư phát triển và hoàn thiện. Nhờ đó, các khu đất giáp ranh, khu đất thuộc địa phận trên được đầu tư và tạo ra các hạng mục xây dựng hấp dẫn.

Hiện nay, thị trường nhà đất Vị Thanh đang rất sôi động. Nhu cầu mua nhà đất không chỉ xuất phát từ người dân, các công ty có trụ sở đặt tại đây mà còn có các nhà đầu tư xây dựng, Nhiều “ông trùm” bất động sản cũng đang bắt đầu đổ xô tìm hiểu và quan tâm tới miếng mồi béo bở này.

Bạn chỉ lướt qua các trang rao bán bất động sản sẽ thấy giao dịch tại Vị Thanh rất nhộn nhịp. Được biết, 2020 – 2030 là giai đoạn thành phố tập trung cho phát triển đô thị, tập trung hiện đại hóa, công nghiệp hóa. Vì vậy, nếu bạn muốn đầu tư nhà đất 

hãy tìm hiểu kỹ các quy hoạch do tỉnh ban hành. Điều đó giúp bạn có được một quyết định đúng đắn sinh lời cao.

Tại Vị Thanh hiện đang có dự án DIC Victory City đang là tâm điểm nổi bật nhất. Dự án với các sản phẩm bất động sản như: shophouse, đất nền, biệt thự, nhà ở liền kề…. Dự án sở hữu nhiều tiện ích đáng nể, vị trí đắc địa, xây dựng quy mô lớn lần đầu ở Hậu Giang. Do đó, chúng đang là điểm hút cực kỳ quan trọng đối với thành phố.

Nhà đất Vị Thanh Hậu Giang – tâm điểm của sự thu hút đầu tư, vùng đất màu mỡ bị ngủ quên đến nay mới được đánh thức. Thị trường bất động sản tăng mạnh do khả năng thu hút kêu gọi đầu tư lớn. Nhờ đó, chúng khuấy động các giao dịch mua bán nhà đất, dự định một tương lai tốt đẹp cho Vị Thanh. Hiện tại chính là thời điểm vàng đầu tư dành cho bạn!

 

Bài viết liên quan