Dự án chung cư Mon city Mỹ Đình là một trong những dự án được đánh giá rất trong thị trường bất động sản trong thời gian tới. Chung cư không chỉ có vị trí đắc địa mà nó tọa lạc, mà phần lớn nằm ở các giá trị sống con người tạo ra trên mảnh đất ấy. Bài viết dưới đây sẽ cùng cư dân đi tìm hiểu nét khái quát về chung cư này nhé!

Nét tổng quan nhất về căn hộ chung cư Mon City là:

Chung cư Mon City Mỹ Đình chia ra thành 3 khu chính:

  • Khu Mon 1: bao gồm 2 tòa cao ốc 30 tầng với 28 tầng là căn hộ chung cư, 2 tầng là khu trung tâm thương mại dịch vụ. Tại đây có thể phục vụ mọi nhu cầu mua sắm tiện nghi nhất cho cư dân.
  • Khu Mon 2: đó là khu hỗn hợp giữa các tòa nhà cao tầng khác nhau, các tầng hầm liên thông. Khu này chủ yếu là dịch vụ và tiện nghi của chung cư.
  • Khu nhà liền kề của 2 khu Mon chính: thiết kế 5 tầng 1 tum được thiết kế rất sang trọng – hiện đại mang đến không gian sống tiện nghi nhất cho cư dân.

Giá mua căn hộ chung cư Mon city là:

Trong năm 2016, chủ đầu tư sẽ được mua chung cư với giá rẻ nhất, không qua trung gian. Với các khách hàng đăng kí mua chung cư sẽ giảm 9% trên tổng số 1,5-3 tỉ đồng của mỗi căn và đồng thời được sử dụng rất nhiều dịch vụ hiện đại – tiện nghi nhất của dự án.

Như vậy, với những nét khái quát nhất về căn hộ chung cư Mon city thì đây sẽ là không gian sống tuyệt vời nhất dành cho mọi cư dân.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Đăng ký tư vấn dự án

Để đăng ký tư vấn miễn phí và thăm quan nhà mẫu, quý khách vui lòng nhập thông tin theo form dưới đây
Lựa chọn nhu cầu tư vấn

Tư vấn mua/bán/cho thuê dự ánTư vấn vay vốn ngân hàngĐăng ký thăm quan dự ánĐăng ký thăm quan nhà mẫu