Có nhưng điều kiến thuân lợi về vị trí, cơ sở hạ tầng làm cho các dự án tại khu vực này năm 2017 tiếp tục là cơn sốt của thị trường bất động sản (BĐS) Hà nội.

 

Theo dự báo của các chuyên gia trong ngành bất động sản, hà nội đang định hướng phát triển cơ sở hàng tầng giao thông đô thị về phía tây với hàng loạt con đường chuẩn bị đi vào hoạt động như đường 70, đường cao tốc trên cao, mở rộng đường tố hữu. Bất động sản khu vực này phát triển theo “vết dầu loang” đặc thù cơ bản của các nước đang phát triển đó là cơ sở hạ tầng tới đâu thì BDS đi theo tới đó.

Còn lý do vô cùng quang trọng đó là khu vực này dược hàng loạt các ông lớn trong lĩnh vực BDS đầu tư và xây dựng: Goldmark city, Mon city, Tasco Xuân phương, nam 32, flc, biệt thự dương nội an khang và an phú shopvilla. Mở ra một thị trường sôi động và cạnh tranh chất lượng cũng như giá bán.

Không thể phủ nhận rằng kèm theo vị trị trắc địa của mỗi dự án chủ đầu tư còn hội tụ nhưng ưu điểm vô cùng đắt gia sản phẩm của mình. Với thiết kế thông minh sang trọng và không kém phần đẳng cấp mang lại sức hút vô cùng lớn cho các nhà đầu tư. Mình chứng cho điều đó là hàng loạt các dự án bất động sản được săn đón và hút khách.

Đơn cử như như chủ đầu tư Nam Cường đã khởi công xây dựng hàng loạt khu đất để đón song thị trường: khu an phú shopvilla và biệt thự an khang kém theo đó ây dựng công viên thiên văn học mang lại cuộc sống xanh. Bên cạnh đó chủ đầu tư văn phú invest cũng đang gấp rút xây dựng khu liên kề mặt đường tố hữu với khoảng 80 lô.

Nguồn: Tintucnhadat.org

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Đăng ký tư vấn dự án

Để đăng ký tư vấn miễn phí và thăm quan nhà mẫu, quý khách vui lòng nhập thông tin theo form dưới đây
Lựa chọn nhu cầu tư vấn

Tư vấn mua/bán/cho thuê dự ánTư vấn vay vốn ngân hàngĐăng ký thăm quan dự ánĐăng ký thăm quan nhà mẫu