TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN LÀNG SEN VIỆT NAM?

Dự án Làng Sen Việt Nam là một dự án tích hợp không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp sang trọng với cảnh quan thiên nhiên độc đáo, mang đậm nét truyền thống và tính dân tộc cao. 

Quy mô chung về dự án Làng Sen Việt Nam

Làng Sen Việt Nam được xem là một dự án thân thiện với thiên nhiên, mang những nét truyền thống văn hóa, đậm đà bản sắc của dân tộc. Dự án này sở hữu vị trí cũng nằm ngay gần trung tâm, cách trung tâm Tp.Hồ Chí Minh chỉ với 30 phút đi lại. Qua đó, con người có thể tận hưởng không gian sống nghỉ dưỡng trọn vẹn cuối tuần, người trong gia đình vui chơi, quây quần cùng với nhau.

Diện tích tổng thể của toàn bộ dự án là 48ha. Diện tích lớn này đủ để tạo nên không gian sống và sinh hoạt thoải mái cho con người. Tổng số vốn đầu tư vào khu vực dự án này cũng rất cao, dự tính lên đến hơn 1000 tỷ đồng.

Quy mô chung về dự án Làng Sen Việt Nam

Quy mô chung về dự án Làng Sen Việt Nam

Đặc biệt, không gian sống xung quanh dự án có đến hơn 60% là được bao phù bởi hệ thống cây xanh. Qua đó, cung cấp một lượng không khí đáng kể. Cây xanh quang hợp cung cấp khí Oxy tốt cho sức khỏe của con người. Cư dân sinh sống trong khu vực sẽ được tận hưởng nguồn dưỡng khí dồi dào tuyệt vời, thoải mái và dễ chịu.

Không chỉ vậy, Làng Sen Việt Nam còn là nơi tái hiện lại những nét văn hóa đa dạng và phong phú ở 3 miền của dân tộc. Đi dọc con đường nội khu đều sẽ có những nét đặc trưng riêng của nền văn hóa Bắc – Trung – Nam truyền thống.

Con người sẽ được tận hưởng không gian sống vừa gần gũi với thiên nhiên, vừa yên bình nhưng cũng không kém phần nhộn nhịp với những Dãy phố Thương mại Cửu Long – Sông Hồng. Đây là nơi diễn ra các hoạt động buôn bán giao thương tấp nập của khu vực.

Khu thương mại này có đặc điểm nổi bật mà không ở đâu có được chính là những con thuyền, làng chài nổi, những hàng cây rừa xanh mát rợp bóng được trồng đan xen trong nội khu của dự án.

Quy mô chung về dự án Làng Sen Việt Nam

Quy mô chung về dự án Làng Sen Việt Nam

Vị trí địa lý thuận lợi của dự án Làng Sen Việt Nam

Khu đô thị Làng Sen Việt Nam có vị trí nằm tọa lạc ngay tại trung tâm của huyện Đức Hòa – tỉnh Long An. Các trung tâm hành chính của huyện nằm ngay gần kề nó, qua đó tạo nên không gian giao lưa văn hóa tấp nập, nhộn nhịp.

Đồng thời, xung quanh dự án là mật độ dân cư sinh sống hiện hữu. Dân số trong khu vực dự án tập trung cao, có đầy đủ tiện ích ngoại khu hấp dẫn và đa dạng phong phú. Có những hệ thống trường học đủ các cấp, siêu thị, cửa hàng, bệnh viện, chợ An Hạ, khu vui chơi giải trí,…

Dự án này có vị trí nằm ngay cách khu vực trung tâm của Chợ Lớn khoảng 25km, di chuyển đến chỉ mất thời gian là 30 phút với mật độ giao thông thuận lợi. Người dân có thể di chuyển theo hướng từ khu vực Chợ Lớn đến Hồng Bàng, đi qua đường Tỉnh lộ 10 đến đường Trần Văn Giàu và cuối cùng sẽ đến được với địa phận dự án Làng Sen Việt Nam.

Qua đó, ta có thể thấy được vị trí địa lý vô cùng đắc địa thuận lợi, khả năng liên kết vùng, kết nối giao thông rất tốt. Cư dân sinh sống trong dự án có thể di chuyển đến những khu vực tiện ích ngoại khu trong khoảng thời gian ngắn, đi lại dễ dàng thuận tiện.

Vị trí địa lý thuận lợi của dự án Làng Sen Việt Nam

Vị trí địa lý thuận lợi của dự án Làng Sen Việt Nam

Tiện ích nổi trội của dự án Làng Sen Việt Nam

Dự án Làng Sen Việt Nam được thừa hưởng nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu vô cùng đáng chú ý và nổi trội, ta có thể kể đến chuỗi tiện ích đó như sau:

  • Trung tâm hội nghị Tre Việt: Đây là nơi được xem là nhà tre có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Kết cấu tre vượt nhịp 30m. Không gian này có thể chứa được hơn 1000 người. Qua đó lưu giữ và tái hiện lại những nét đẹp văn hóa truyền thống của toàn dân tộc.
  • Phố thương mại Cửu Long – Sông Hồng: Lấy ý tưởng từ 2 dòng sông đã gắn liền với tiềm thức của người dân Việt Nam. Tại đây, những ký ức tuổi thơ được tái hiện lại về những làng quê bình dị, đơn sơ.
  • Trường Trung học Hoa Trạng Nguyên: Phục vụ nhu cầu học tập của con em sinh sống trong khu vực dự án

Tiện ích nổi trội của dự án Làng Sen Việt Nam

Thiết kế kiến trúc của dự án Làng Sen Việt Nam

Công ty Cổ Phần Đầu tư Phúc Khang đã cho thi công thiết kế dự án này theo mô hình của Nhật Bản. Qua đó, dự án được xây dựng với những ý tưởng độc đáo riêng biệt trong kiến trúc khu vực.

Tại trong dự án Làng Sen Việt Nam, bạn có thể thấy được những mẫu nhà phố đa dạng phong phú như: Mẫu nhà phố Hương Sen, Cửu Long, Điền Viên. Mỗi mẫu nhà phố đều có vẻ đẹp và những nét đặc trưng rất riêng biệt khác nhau.

Các lối kiến trúc toàn khu vực đều đảm bảo hiện đại bậc nhất. Đồng thời kết hợp vào với đó chính là những nét đẹp và điểm nhấn văn hóa, mang đậm dấu ấn truyền thống của dân tộc.

Bài viết liên quan